Tại Lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2021, phần mềm quản lý khoa xét nghiệm TPH.LabIMS của Công ty TNHH Giải pháp Thiên Phúc Hưng (TPH) hân hạnh được vinh danh ở hạng mục Các nền tảng Chuyển đổi số.

Đây là tin vui, niềm tự hào cũng như sự động viên to lớn đối với toàn thể đội ngũ nhân viên TPH.

Đôi nét về Giải thưởng Sao Khuê

Phần mềm TPH.LabIMS đạt giải thưởng Sao Khuê 2021
Giải thưởng Sao Khuê luôn thu hút sự quan tâm chú ý của xã hội – Ảnh: Facebook TPH

Tên đầy đủ của Giải thưởng Sao Khuê là “Chương trình Bình chọn Giải thưởng Sao Khuê”. Chương trình được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức thường niên từ năm 2003 đến nay.

Chương trình Sao Khuê cho phép doanh nghiệp đăng ký đề cử nhiều sản phẩm, dịch vụ không tốn phí. Và một sản phẩm, dịch vụ có thể được đề cử vào một hay nhiều nhóm/lĩnh vực khác nhau.

Hơn nữa, các sản phẩm, dịch vụ từng đạt Giải thưởng Sao Khuê vẫn có thể tiếp tục tham gia đề cử, nếu vẫn đáp ứng được bộ tiêu chí đánh giá do Ban tổ chức quy định trong năm đó.

Với sứ mệnh tôn vinh cũng như quảng bá thương hiệu phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin vượt trội, Giải thưởng Sao Khuê đã góp phần củng cố, nâng cao uy tín của các sản phẩm, dịch vụ được biểu dương.

Có thể nói, chiến thắng giải Sao Khuê sẽ giúp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của các doanh nghiệp được biết đến rộng rãi hơn ở cả thị trường nội địa lẫn quốc tế.

Không ít sản phẩm, dịch vụ sau khi nhận Giải thưởng Sao Khuê đạt mức tăng doanh thu ấn tượng.

Do vậy, Sao Khuê là một trong những giải thưởng quan trọng hàng đầu trong ngành công nghiệp phần mềm, rất thu hút sự quan tâm chú ý của xã hội.

Những điều đặc biệt của Giải thưởng Sao Khuê 2021

Phần mềm TPH.LabIMS đạt giải thưởng Sao Khuê 2021
TPH.LabIMS đạt Giải thưởng Sao Khuê 2021 ở hạng mục: Các nền tảng chuyển đổi số – Ảnh: Facebook TPH

Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2021 được tổ chức trang trọng tại Hà Nội ngày 24/4.

Thông điệp Sao Khuê 2021 đặt ra là “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số”.

Theo đó, các doanh nghiệp công nghệ thông tin (nhất là doanh nghiệp lớn) được khuyến khích đầu tư phát triển nền tảng số, cùng nhau tạo dựng các hệ sinh thái số, đặc biệt trong những lĩnh vực trọng điểm ưu tiên chuyển đổi số, chẳng hạn như y tế.

Hạng mục mới được bổ sung vào nhóm đối tượng bình chọn và công nhận Giải thưởng mang tên Các nền tảng chuyển đổi số. Đây là điểm nhấn của Sao Khuê năm nay, với 46 nền tảng đăng ký tham gia, bao hàm cả 3 mô hình phát triển: nền tảng cho các nhà phát triển, nền tảng công nghệ lõi và nền tảng dịch vụ phần mềm.

Chương trình Sao Khuê 2021 có gần 300 đề cử từ 161 doanh nghiệp, tăng 57,8% so với năm 2020. Con số này đã “lập kỷ lục” về số lượng đề cử và doanh nghiệp đăng ký tham gia đông đảo nhất từ trước tới nay.

180 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin tiêu biểu đã được Hội đồng giám khảo lựa chọn trao giải Sao Khuê 2021. Trong đó gồm có 25 nền tảng, 32 dịch vụ và 123 sản phẩm giải pháp.

TPH.LabIMS cũng đã xuất sắc vượt qua 3 vòng đánh giá: sơ loại hồ sơ, thuyết trình và chung tuyển, và vinh dự được nhận Cúp Sao Khuê cùng Giấy chứng nhận Giải thưởng lần này.

Đường đến giải Sao Khuê 2021 của TPH.LabIMS

Phần mềm TPH.LabIMS đạt giải thưởng Sao Khuê 2021
TPH.LabIMS vinh dự được nhận Cúp Sao Khuê cùng Giấy chứng nhận Giải thưởng lần này – Ảnh: Facebook TPH

Nền tảng TPH.LabIMS là một giải pháp chuyển đổi số y tế do TPH phát triển.

Để TPH.LabIMS được Giải thưởng Sao Khuê chứng nhận về chất lượng như ngày hôm nay, đội ngũ TPH đã hết sức nỗ lực hoàn thiện và cải tiến tính năng phần mềm.

Đặc điểm khiến TPH.LabIMS khác biệt với tất cả những phần mềm quản lý khoa xét nghiệm khác trên thị trường là khả năng kết nối tự động tất cả các máy xét nghiệm.

Đồng thời, TPH.LabIMS còn đảm bảo quản lý bệnh phẩm và kết quả xét nghiệm một cách khoa học, chính xác.

TPH.LabIMS đã hiện diện ở trên 30 bệnh viện, trung tâm xét nghiệm tiếng tăm trong nước, như Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện Quân Dân Y – Đồng Tháp, Bệnh viện Trung ương Huế – cơ sở 2, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, v.v.

Hầu hết khách hàng của TPH đều đánh giá cao phần mềm trong việc giúp tiết kiệm chi phí quản lý và tối ưu hóa năng lực vận hành của phòng xét nghiệm.

Với đội ngũ phát triển nền tảng giàu kinh nghiệm kèm theo thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, TPH không ngừng cố gắng nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Thông qua việc cung cấp nền tảng số chất lượng cao “made in Vietnam”, TPH mong muốn đồng hành cùng nhiều khách hàng hơn nữa trong công cuộc chuyển đổi số y tế, từ đó đem đến sự hài lòng cho mọi người dân khi khám chữa bệnh.

Phần mềm TPH.LabIMS đạt giải thưởng Sao Khuê 2021
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận