Giải pháp tự động hoá Khoa xét nghiệm lâm sàng với TPH.LabIMS

Giải pháp phần mềm LIS cho Phòng xét nghiệm hiện đại

TPH.LabIMS là một hệ thống phần mềm LIS linh hoạt và toàn diện thể hiện tất cả các tính năng và chức năng mà một Phòng xét nghiệm y tế hiện đại cần có để tiến hành giải quyết một khối lượng lớn xét nghiệm với hiệu quả tối đa và khả năng trả kết quả nhanh chóng, chính xác cao.

Nền tảng là một trong những sản phẩm mạnh mẽ nhất của TPH, cung cấp giải pháp hoàn chỉnh và được tích hợp đầy đủ các tính năng quản lý chuyên môn cao để cho các nhà điều hành Phòng xét nghiệm có thể tập trung vào những gì họ làm tốt nhất và mở rộng quy mô hoạt động hiệu quả hơn.

Giảm các quy trình thủ công, thiết lặp quy trình làm việc của Phòng xét nghiệm và giảm thời gian thực hiện

TPH không chỉ cung cấp cho Khách hàng một Hệ thống thông tin Phòng thí nghiệm, mà còn vượt xa hơn thế với Giải pháp phần mềm Xét nghiệm hoàn chỉnh. Nền tảng TPH.LabIMS được trang bị công nghệ tiên tiến và nhiều tính năng phức tạp mà các Phòng xét nghiệm đang cần để đáp ứng những thách thức hiện tại và giúp thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai thông qua hiệu quả và tự động hóa.

TPH.LabIMS kết nối mọi máy xét nghiệm, khả năng kết nối đa dạng các hệ thống HIS khác nhau, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu đầu cuối và tính liên tục của quy trình.

TPH.LabIMS có thể định cấu hình để đáp ứng các yêu cầu phức tạp thường xuyên lặp lại, hỗ trợ xây dựng các tùy chỉnh danh mục, các cấu hình cảnh báo, biên dịch, tính toán kết quả.

Khi sử dụng Giải pháp của TPH, giúp sự can thiệp của con người và chi phí liên quan được giảm thiểu, đồng thời đảm bảo theo dõi mẫu hiệu quả và hoạt động Phòng xét nghiệm được sắp xếp hợp lý.

Quản lý bệnh phẩm và an toàn bệnh nhân

Quản lý bệnh phẩm không có lỗi là rất quan trọng đối với các hoạt động của Phòng xétnghiệm. Nền tảng TPH.LabIMS chỉ định một số ID nhận dạng duy nhất của mẫu bệnh phẩm tại thời điểm chỉ định, đảm bảo tính bảo mật của quy trình làm việc của mẫu. TPH.LabIMS theo dõi mẫu khi nó di chuyển qua các Phòng ban, tạo ra một chuỗi hành trình đầy đủ và dễ dàng kiểm tra trạng thái mẫu đang nằm ở giai đoạn nào.

Tích hợp với bất kỳ phần cứng in mã vạch
Theo dõi chi tiết trạng thái mẫu, truy xuất đầy đủ các mẫu, như theo chỉ định, các Phòng ban và đơn vị gửi mẫu.

Hỗ trợ các báo cáo đa dạng

TPH.LabIMS tích hợp nhiều mẫu báo cáo đa dạng theo chuyên môn báo cáo của Khoa xét nghiệm

    • Xuất dữ liệu xét nghiệm theo thời gian
    • Định dạng các loại báo cáo tổng hợp, chi tiết
    • Báo cáo xét nghiệm chạy máy linh hoạt.
    • Hỗ trợ xuất báo cáo ra nhiều định dạng.

Khả năng kết nối đa dạng và ổn định

TPH.LabIMS kết nối với hầu hết các máy phân tích xét nghiệm, hệ thống HIS, EHR, EMR và các middleware một cách dễ dàng. Bao gồm mạng nội bộ LIS cũng như kết nối với các hệ thống bên thứ ba.

Hỗ trợ tất cả các giao thức trao đổi tiêu chuẩn, bao gồm FHIR, HL7, XML, Flat File, Restful API, ASTM, v.v.

Đảm bảo chất lượng

Mô-đun Kiểm soát Chất lượng (QC) TPH.LabIQC hỗ trợ các phương pháp QC khác nhau, như Quy tắc Westgard, Six Sigma, biểu đồ Levey Jennings.

TPH.LabIQC cho phép kiểm soát dữ liệu và cảnh báo người dùng về các kết quả bất thường để ngăn ngừa sự cố thiết bị khi cho ra kết quả xét nghiệm không chuẩn xác. Ngăn chặn các xét nghiệm thực hiện trên thiết bị khi QC không đạt.

Mở rộng tính năng linh hoạt

Phần mềm Quản lý khoa xét nghiệm TPH.LabIMS cung cấp cho các Phòng xét nghiệm y tế một giải pháp linh hoạt cho khả năng tương tác cao. Từ khi bắt đầu tiếp nhận chỉ định cho đến khi ra kết quả, ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ đáp ứng nhanh hơn các yêu cầu xét nghiệm virus SARS-CoV2 trong tầm soát COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm khác với số lượng lớn.

Sự linh hoạt của TPH.LabIMS còn nằm ở khả năng tùy biến cao:

      • Thiết kế và in Phiếu hẹn trả kết quả đính kèm Mã QR để tra cứu kết quả online
      • Tích hợp chữ ký số
      • Hiển thị bệnh nhân đợi kết quả lên màn hình thông báo
      • Cấp phát và Gọi số vào lấy máu xét nghiệm
      • Kết nối liên thông xét nghiệm gửi với các đơn vị Nhận mẫu gửi/Gửi mẫu

Nói chuyện với chuyên gia LIS của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc yêu cầu demo Giải pháp

Tối ưu hóa quy trình làm việc và mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn

Mỗi đơn vị Phòng khám, Bệnh viện, Trung tâm Xét nghiệm thường có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý xét nghiệm với các phân hệ, tính năng,… không giống nhau.

TPH.LabIMS được thiết kế dạng mở nên sẽ dễ dàng nâng cấp chỉnh sửa theo yêu cầu của người sử dụng.

Nhờ nắm hệ thống mã nguồn TPH.LabIMS nên TPH hoàn toàn chủ động trong việc phát triển, chỉnh sửa để thích hợp sử dụng tại nhiều đơn vị Phòng khám, Bệnh viện, Trung tâm Xét nghiệm với quy mô hoạt động và nhu cầu đa dạng.

Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng

TPH.LabIMS thiết kế đáp ứng Nhóm tiêu chí hệ thống thông tin xét nghiệm (LIS), trong Phụ lục 1 Bộ tiêu chí về ứng dụng công nghệ thông tin tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (Thông tư số 54/2017/TT-BYT) và nền tảng đáp ứng tốt các yêu cầu ở mức nâng cao. 

Ngoài ra TPH.LabIMS đáp ứng quy trình quản lý theo Tiêu chuẩn ISO 15189:2014. Đây là tiêu chuẩn quy định các yêu cầu về năng lực và chất lượng đối với các Phòng Xét nghiệm Y tế.

Việc đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nêu trên cho thấy phần mềm Quản lý Khoa Xét nghiệm TPH.LabIMS hoàn toàn có khả năng đáp ứng mong đợi và nhu cầu của Khách hàng. 

Giải pháp toàn diện

Phần mềm đáng tin dùng

Sản phẩm được chứng nhận bởi Cục bản quyền Sở hữu trí tuệ

Nền tảng phần mềm an toàn

TPH cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nâng cao để bảo vệ dữ liệu của Phòng xét nghiệm và bệnh nhân.
Tự động đăng xuất khi người dùng không hoạt động
Mọi thao tác sẽ được ghi nhận
Phân quyền sử dụng trên từng chức năng
Sao lưu dữ liệu tự động

TPH – Nhà cung cấp phần mềm quản lý xét nghiệm LIS uy tín

TPH cam kết lấy Khách hàng làm trung tâm trong chiến lược phát triển. 

Sản phẩm phần mềm LIS là cốt lõi, nên phải đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người dùng và có khác biệt về chất lượng. 

Bên cạnh đó, nếu Khách hàng có những yêu cầu, thắc mắc cần được hỗ trợ kỹ thuật, đội ngũ TPH luôn có trách nhiệm hồi đáp, cùng Khách hàng tháo gỡ khó khăn.

Chúng tôi hiểu rõ đó là điều vô cùng quan trọng, góp phần đảm bảo công việc tại Cơ sở Y tế luôn thông suốt, giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. 

Ngoài ra, nhằm đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực Y tế tại thị trường Việt Nam, bắt nhịp cùng xu hướng chuyển đổi số toàn cầu, TPH không ngừng nỗ lực, luôn cải tiến sản phẩm và dịch vụ chăm sóc Khách hàng của mình.

Đáp ứng quyền lợi của Khách hàng cũng là cách TPH thể hiện mục tiêu phát triển bền vững trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như hướng tới đem lại giá trị cho xã hội.

TPH - Nhà cung cấp phần mềm quản lý xét nghiệm LIS uy tín

Khách hàng tin tưởng chúng tôi

Chúng tôi lấy làm vinh dự khi mang đến sự hài lòng cho Khách hàng và giúp công việc của họ đạt được kết quả cao bằng cách đưa ra các giải pháp Phần mềm với Công nghệ tiên tiến và ưu việt nhất.

BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG QUÂN ĐỘI 108

Trước khi đưa phần mềm LIS TPH.LabIMS vào sử dụng, việc thực hiện xét nghiệm và quản lý hàng nghìn bệnh phẩm mỗi ngày rất phức tạp và gây áp lực cho tất cả các nhân viên của Trung tâm xét nghiệm. Còn bây giờ, nhờ LIS TPH.LabIMS hoạt động ổn định, ít bị sự cố, nhân viên hăng hái làm việc hơn và cũng đạt năng suất cao hơn. Thêm nữa, chúng tôi rất hài lòng vì các chuyên viên của TPH luôn lắng nghe và đáp ứng kịp thời các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ phía nhân viên TTXN chúng tôi.

PGS.TS. PHAN QUỐC HOÀN
Giám đốc LAB Trung tâm - Chủ nhiệm Khoa SHPT

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN

TPH.LabIMS hoạt động ổn định, dễ tùy chỉnh, kết nối nhanh chóng với HIS và các máy xét nghiệm của đơn vị chúng tôi. Giờ đây, các kỹ thuật viên Khoa xét nghiệm không còn phải tận dụng thời gian nghỉ ngơi để làm việc cho kịp trả kết quả cho Khách hàng.

ÔNG LÊ TRUNG CHÍNH
Trưởng khoa Xét nghiệm

BỆNH VIỆN QUẬN PHÚ NHUẬN

TPH.LabIMS là phần mềm chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu quản lý của Khoa xét nghiệm. Các nhân viên của TPH luôn nhiệt tình, vui vẻ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Hỗ trợ chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc, kể cả vào ngày cuối tuần.

ÔNG THIỀU QUANG VINH
Trưởng khoa Xét nghiệm

BỆNH VIÊN ĐA KHOA HOÀ HẢO – MEDIC CẦN THƠ

Phần mềm Quản lý khoa Xét nghiệm TPH.LabIMS được đưa vào sử dụng từ những ngày đầu Bệnh viện chính thức hoạt động. Phần mềm hỗ trợ Khoa xét nghiệm quản lý rất tốt công việc chuyên môn, đáp ứng quy trình theo tiêu chuẩn ISO 15189.

BÀ PHẠM THỊ NHAN
Quyền trưởng khoa Xét nghiệm

BỆNH VIỆN QUÂN DÂN Y ĐỒNG THÁP

Từ năm 2018 đến nay 05/2021 BV Quân Dân Y Đồng Tháp đã sử dụng phần mềm TPH.LabIMS của Cty Thiên Phúc Hưng. Phía Cty hỗ trợ phần mềm lẫn kỹ thuật cho Bệnh viện quản lý dữ liệu rất tốt, truy xuất kết quả dễ dàng, dễ sử dụng và tiếp cận phần mềm. Định hướng BV Quân Dân Y Đồng Tháp sẽ triển khai thêm phần mềm Quản lý Nội kiểm (QC), Quản lý Hóa chất … Cám ơn Cty TPH đã hỗ trợ BV Quân Dân Y Đồng Tháp trong thời gian qua.

ÔNG NGUYỄN MINH NGỌC
Phó khoa Xét nghiệm