TPH Solutions

VỀ CHÚNG TÔI

Có nhiều công ty cung cấp giải pháp LIS tại Việt Nam và đây là một vài điều khiến chúng tôi khác biệt với phần còn lại.

TPH được thành lập ngày 25/11/2015 bởi một Đội ngũ Kỹ sư Công nghệ thông tin có nhiều năm kinh nghiệm phát triển Phần mềm Quản lý Thông tin Phòng Xét nghiệm. Xuyên suốt quá trình xây dựng thương hiệu, chúng tôi luôn giữ vững nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho mục tiêu đóng góp trong lĩnh vực Y tế. Thành quả của những nỗ lực không ngừng của cả đội ngũ là hiện nay, TPH trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phần mềm LIS. Hơn 30 đơn vị từ Phòng khám đến những Bệnh viện tuyến Trung ương trên khắp 3 miền đất nước đã tin dùng dịch vụ, sản phẩm LIS do TPH cung cấp.

Dịch vụ Phần mềm quản lý Phòng xét nghiệm

TPH là một trong các công ty hàng đầu trong cung cấp giải pháp LIS cho phòng xét nghiệm. Sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả, giảm sai sót và tăng cường khả năng tích hợp. Đặc biệt, giúp đơn vị sử dụng đáp ứng mục tiêu chuyển đổi số Quốc gia trong lĩnh vực y tế, thích ứng với thời đại 4.0

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

TPH được xây dựng dựa trên nền tảng văn hóa trung thực, có trách nhiệm và thái độ tích cực trong công việc. Chúng tôi đặt lợi ích, nhu cầu của Khách hàng làm trọng tâm, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đối với chúng tôi, Khách hàng không phải là “Thượng đế”, mà là một người bạn đồng hành thân thiết của gia đình TPH. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tôn trọng và cố gắng đáp ứng yêu cầu của Khách hàng bằng tất cả tấm lòng.

PHÁT TRIỂN

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển kể từ ngày đầu khởi nghiệp. TPH không ngần ngại đầu tư lại toàn bộ doanh thu vào phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao để tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp cho Quý Khách hàng.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị của chúng tôi

Đội ngũ của TPH đặt hết nhiệt huyết, tâm trí để là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm LIS cho các phòng xét nghiệm hiện đại tại thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, TPH trở thành đơn vị dẫn đầu cung cấp giải pháp, dịch vụ, phần mềm LIS Việt Nam. Là đơn vị ưu tiên lựa chọn, tin dùng của các Phòng khám, Bệnh viện và Trung tâm xét nghiệm trong cả nước.

Sứ mệnh

Thông qua việc cung cấp phần mềm LIS hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp cho phòng xét nghiệm, TPH mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc y tế của người dân.

Giá trị cốt lõi

 • Cầu thị

  Nhằm đảm bảo chất lượng các sản phẩm và phong cách phục vụ vượt quá mong đợi của Khách hàng, chúng tôi liên tục tích lũy kinh nghiệm, thúc đẩy bản thân của hôm nay tiến bộ hơn hôm qua.

 • Đổi mới
  Sáng tạo, phát triển và nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ mới, hướng đến mục tiêu nâng cao hiệu quả và lợi thế cạnh tranh của TPH.
 • Tiên phong
  Quyết đoán, cởi mở với thay đổi và có tầm nhìn xa để củng cố vị thế của chúng tôi trong thị trường Hệ thống Thông tin Phòng xét nghiệm (LIS).
 • Trách nhiệm
  Các thành viên trong TPH cam kết chính trực đối với Khách hàng, đồng nghiệp và dám làm dám chịu đối với công việc.
 • Tận tâm
  TPH tạo điều kiện để các nhân viên hòa nhập, hỗ trợ lẫn nhau và quan tâm Khách hàng, vì sự an toàn của bệnh nhân.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Cung cấp sản phẩm chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi là giải pháp toàn diện cho Quý khách.

Trên 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm xét nghiệm LIS

Phần mềm hiện đại phù hợp Kỷ nguyên Y học 4.0 cho các đơn vị.

Thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, chú tâm đến từng chi tiết nhỏ.

Thấu hiểu các khách hàng, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của TPH.

Không khiến khách hàng “đau ví” với mức chi phí sản phẩm hết sức hợp lý.