Phần mềm tự động hóa Quản lý Tiêm chủng TPH.Vaccine giúp cơ sở tiêm quản lý toàn diện quy trình tiêm chủng dịch vụ.

TPH.Vaccine được phát triển nhằm góp phần số hóa quy trình quản lý tiêm chủng. Đặc biệt, sản phẩm có thể hỗ trợ chương trình tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 hiện đang triển khai cho người dân Việt Nam.

Quý khách vui lòng liên hệ 02873092868, nếu cần nhận tư vấn trực tiếp về phần mềm quản lý tiêm chủng nhé!

Để biết thêm thông tin hữu ích về phần mềm tự động hóa quản lý tiêm chủng của TPH, mời bạn đọc tiếp nhé!

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý tiêm chủng

Phần mềm tự động hóa quản lý tiêm chủng TPH.Vaccine
Tiêm chủng chính là “chìa khóa vàng” để phòng ngừa bệnh tật – Ảnh: freepik

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” – thời nào cũng đúng, nhất là trong giai đoạn đại dịch Covid-19 đang hoành hành hiện nay.

Tiêm chủng chính là “chìa khóa vàng” để phòng ngừa bệnh tật. 

Tuy nhiên, làm thế nào để đảm bảo khả năng quản lý chặt chẽ đối tượng tiêm chủng? Đấy mới là yếu tố tiên quyết để đảm bảo chất lượng dịch vụ tiêm chủng.

Trước đây, quản lý tiêm chủng được thực hiện bằng cách ghi chép sổ sách. 

Vì thế, thông tin bị sai, thiếu hay trùng lặp, việc rà soát thông tin gặp thiếu sót từng là “chuyện thường ngày ở huyện”. 

Phương thức quản lý tiêm chủng cũ kỹ tạo ra “núi” hồ sơ cần lưu trữ, cũng như khiến khối lượng công việc của cán bộ y tế chồng chất. 

Bên cạnh đó, số lượng vaccine quá hạn phải tiêu hủy cũng ở mức cao gây lãng phí. 

Khi tình trạng di dân ngày càng phức tạp, các Trung tâm Tiêm chủng ngày càng tiếp nhận thêm nhiều khách hàng, cách làm thủ công này càng lộ ra nhiều bất cập. 

Công nghệ 4.0 đã thay đổi gần như mọi mặt của đời sống. Trong đó, không thể không kể đến lĩnh vực Y tế. Và cụ thể hơn nữa là việc quản lý tiêm chủng.

Phần mềm quản lý tiêm chủng ra đời, đã giải quyết triệt để những hạn chế của cách quản lý thủ công. Chúng đóng góp không nhỏ vào công cuộc nâng cao chất lượng dịch vụ tiêm chủng. 

Nhờ các nền tảng này, mục tiêu quản lý tiêm chủng một cách khoa học, thông minh và tiêm chủng đầy đủ cho mọi người dân được đảm bảo.

>> Xem thêm: Phần mềm Nội kiểm TPH.LabIQC 

Phần mềm tự động hóa Quản lý Tiêm chủng TPH.Vaccine có những tính năng nổi bật nào?

Phần mềm tự động hóa quản lý tiêm chủng TPH.Vaccine
Giao diện chính của Phần mềm tự động hóa Quản lý Tiêm chủng TPH.Vaccine

TPH.Vaccine đang thu hút không ít sự quan tâm từ các Trung tâm Tiêm chủng, nhờ sở hữu những tính năng đa dạng, thiết thực như:

Phân quyền người sử dụng

Sử dụng sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây, TPH.Vaccine đảm bảo độ bảo mật cao với tính năng phân quyền chi tiết theo vai trò từng cá nhân, bộ phận.  

Do vậy, đơn vị có thể sử dụng phần mềm ổn định trong suốt thời gian dài, không mất phí bảo trì.

Đồng bộ dữ liệu tự động với hệ thống Tiêm chủng Quốc gia

Kết nối tự động với hệ thống Tiêm chủng Quốc gia cũng là một tính năng nổi bật của TPH.Vaccine.

Các thao tác cần cán bộ y tế thực hiện sẽ được đơn giản hóa. Vì phần mềm tự động kiểm tra trùng tên đối tượng trên dữ liệu của hệ thống Tiêm chủng Quốc gia và lấy mã.

Chính vì lẽ đó, người dùng không phải nhập liệu nhiều lần, trên nhiều phần mềm khác nhau. Các thông tin được nhập sẽ chuẩn xác, hạn chế trùng lặp hay thiếu sót. 

Quản lý đối tượng tiêm chủng

Phần mềm tự động hóa quản lý tiêm chủng TPH.Vaccine
TPH.Vaccine có tính năng quản lý đối tượng tiêm chủng – Ảnh: Alexandra_Koch – Pixabay

Phần mềm hỗ trợ quản lý tất cả các đối tượng tiêm chủng thông qua mã ID cá nhân. 

Như vậy, cán bộ y tế có thể nắm được tình trạng tiêm chủng của từng người. Bất kể người đó đã sử dụng dịch vụ tiêm chủng ở cơ sở công hay tư, hoặc quên mang theo sổ tiêm chủng.

Thêm vào đó, cơ sở tiêm triển khai TPH.Vaccine còn có tính năng xem lại lịch sử tiêm chủng và lịch tiêm tiếp theo. 

Cho nên, thông qua Phần mềm TPH.Vaccine, việc quản lý thông tin khách hàng rất thuận tiện, hạn chế sai sót so với phương thức thủ công.

Quản lý thông tin vaccine

TPH.Vaccine được tích hợp các chức năng: quản lý danh mục vaccine, tra cứu thông tin vaccine đang có, tự động điều chỉnh khi thêm hoặc bớt vaccine, báo cáo lịch tiêm, quản lý giao dịch xuất nhập, tồn vaccine theo từng lô,…. 

Nhờ đó, cơ sở y tế có thể chủ động dự trù vaccine sát với số lượng cần thiết. Đối tượng tiêm chủng được bố trí phù hợp để tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch. 

Hơn nữa, các trung tâm tiêm chủng sẽ giảm thiểu tình trạng thất thoát, lãng phí vì để vaccine quá hạn sử dụng, nhằm tiết kiệm ngân sách. 

Quản trị tài chính

Phần mềm TPH.Vaccine còn giúp cơ sở quản lý giá dịch vụ, thống kê thu phí, in hóa đơn, lưu lịch sử thu chi,… một cách dễ dàng, chính xác, cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Các chức năng này giúp đơn vị sử dụng cân đối các loại chi phí và tối ưu hóa năng lực vận hành của quản lý hoạt động tiêm chủng.

Vì sao nên sử dụng Phần mềm tự động hóa Quản lý Tiêm chủng TPH.Vaccine?

Phần mềm tự động hóa quản lý tiêm chủng TPH.Vaccine
Vì sao nên sử dụng Phần mềm tự động hóa Quản lý Tiêm chủng TPH.Vaccine? – Ảnh: vectorjuice – freepik

TPH.Vaccine đã được đưa vào sử dụng tại các viện nghiên cứu và thí nghiệm khoa học chuyên về các bệnh nhiệt đới cùng các dược phẩm trong nước. 

Các đơn vị đã triển khai TPH.Vaccine, trong đó tiêu biểu là Viện Pasteur TP.HCM, đều đánh giá tích cực về hiệu quả sử dụng phần mềm. 

Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém, khiến các Trung tâm Tiêm chủng có thể an tâm tin dùng TPH.Vaccine. Đó là chính sách hậu mãi vượt trên sự mong đợi từ Khách hàng của nhà cung cấp TPH.

Nhân viên của TPH sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về phần mềm TPH.Vaccine suốt 24/7, qua Hotline 02873092868

Hơn nữa, Quý khách còn có thể liên hệ chúng tôi qua nhiều ứng dụng trực tuyến như nền tảng Website, Skype, Zalo, để yêu cầu bổ sung tính năng cho nền tảng này.

Tóm lại, có một giải pháp công nghệ tiên tiến, giúp quản lý tiêm chủng hữu hiệu với chi phí phải chăng, mà bạn chẳng cần tìm ở đâu xa xôi. Chỉ đơn giản là: Phần mềm tự động hóa Quản lý Tiêm chủng TPH.Vaccine.

Phần mềm tự động hóa Quản lý Tiêm chủng TPH.Vaccine
Tagged on:             
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận