KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi lấy làm vinh dự khi mang đến sự hài lòng cho Khách hàng và giúp Khách hàng đạt được công việc của họ bằng cách đưa ra các giải pháp phần mềm với công nghệ tiên tiến và ưu việt nhất.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG QUÂN ĐỘI 108

Trước khi đưa phần mềm LIS TPH.LabIMS vào sử dụng, việc thực hiện xét nghiệm và quản lý hàng nghìn bệnh phẩm mỗi ngày rất phức tạp và gây áp lực cho tất cả các nhân viên của Trung tâm xét nghiệm. Còn bây giờ, nhờ LIS TPH.LabIMS hoạt động ổn định, ít bị sự cố, nhân viên hăng hái làm việc hơn và cũng đạt năng suất cao hơn. Thêm nữa, chúng tôi rất hài lòng vì các chuyên viên của TPH luôn lắng nghe và đáp ứng kịp thời các yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ phía nhân viên TTXN chúng tôi.

PGS.TS. PHAN QUỐC HOÀN
Giám đốc LAB Trung tâm - Chủ nhiệm Khoa SHPT

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN

TPH.LabIMS hoạt động ổn định, dễ tùy chỉnh, kết nối nhanh chóng với HIS và các máy xét nghiệm của đơn vị chúng tôi. Giờ đây, các kỹ thuật viên Khoa xét nghiệm không còn phải tận dụng thời gian nghỉ ngơi để làm việc cho kịp trả kết quả cho Khách hàng.

ÔNG LÊ TRUNG CHÍNH
Trưởng khoa Xét nghiệm

BỆNH VIỆN QUẬN PHÚ NHUẬN

TPH.LabIMS là phần mềm chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu quản lý của Khoa xét nghiệm. Các nhân viên của TPH luôn nhiệt tình, vui vẻ, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Hỗ trợ chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc, kể cả vào ngày cuối tuần.

ÔNG THIỀU QUANG VINH
Trưởng khoa Xét nghiệm

BỆNH VIÊN ĐA KHOA HOÀ HẢO – MEDIC CẦN THƠ

Phần mềm Quản lý khoa Xét nghiệm TPH.LabIMS được đưa vào sử dụng từ những ngày đầu Bệnh viện chính thức hoạt động. Phần mềm hỗ trợ Khoa xét nghiệm quản lý rất tốt công việc chuyên môn, đáp ứng quy trình theo tiêu chuẩn ISO 15189.

BÀ PHẠM THỊ NHAN
Quyền trưởng khoa Xét nghiệm

BỆNH VIỆN QUÂN DÂN Y ĐỒNG THÁP

Từ năm 2018 đến nay 05/2021 BV Quân Dân Y Đồng Tháp đã sử dụng phần mềm TPH.LabIMS của Cty Thiên Phúc Hưng. Phía Cty hỗ trợ phần mềm lẫn kỹ thuật cho Bệnh viện quản lý dữ liệu rất tốt, truy xuất kết quả dễ dàng, dễ sử dụng và tiếp cận phần mềm. Định hướng BV Quân Dân Y Đồng Tháp sẽ triển khai thêm phần mềm Quản lý Nội kiểm (QC), Quản lý Hóa chất … Cám ơn Cty TPH đã hỗ trợ BV Quân Dân Y Đồng Tháp trong thời gian qua.

ÔNG NGUYỄN MINH NGỌC
Phó khoa Xét nghiệm