Hòa mình vào dòng chảy bước tiến công nghệ trong thời đại 4.0 và xu thế phát triển công nghệ toàn cầu, công ty TNHH Giải Pháp Thiên Phúc Hưng đã tham gia hội thảo Triển lãm Thế Giới Số để giúp thế giới tiếp cận với 1 giải pháp thông minh quản lý phòng xét nghiệm, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và giảm bớt gánh nặng cho ngành Y Tế.

Gian hàng số của TPH Solutions

Tổng quan về triển lãm số toàn cầu

Ngày 12.10, công ty TNHH Giải Pháp Thiên Phúc Hưng đã tham gia Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World 2021) trực tuyến trên nền tảng số của Việt Nam do Bộ TT-TT và Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU).

Đây là sự kiện toàn cầu thường niên của ITU, nơi công ty TNHH Giải Pháp Thiên Phúc Hưng cùng hơn 100 doanh nghiệp khác trong và ngoài nước quy tụ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp công nghệ tiên tiến và tinh hoa nhất của mình.

Đến với triển lãm số, công ty Thiên Phúc Hưng mong muốn giới thiệu và tiếp cận tới khách hàng và đối tác từ 193 nước thành viên của ITU biết đến phần mềm TPH.LabIMS được ứng dụng trong y tế. 

Đồng thời, đây là cơ hội quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam năng động và tích cực hội nhập quốc tế; giúp Việt Nam khẳng định vị thế, thể hiện khả năng triển khai các sáng kiến về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực viễn thông và CNTT theo đúng tinh thần chuyển đổi số toàn diện.

Phần mềm TPH.LabIMS có gì đặc biệt?

Tại triển lãm trực tuyến, công ty Thiên Phúc Hưng đã giới thiệu gian hàng Phần mềm TPH.LabIMS trực tuyến 2D. Gian hàng sẽ được duy trì trong một tháng từ ngày 12.10 đến 12.11 để giúp khách hàng và đối tác tìm hiểu, cảm nhận và ứng dụng trong phòng khám, bệnh viện hay cơ sở y tế của mình.

Chính những yếu tố sau đã giúp phần mềm TPH.LabIMS tự tin nổi bật trong số nhiều phần mềm tương tự khác. 

Đó là:

Lợi ích của phần mềm quản lý phòng xét nghiệm LIS là gì?
Phần mềm tự động hoá quản lý khoa xét nghiệm TPH.LabIMS

Giao diện thân thiện với người dùng, rõ ràng, bố trí hợp lý giúp người dùng dễ dàng thao tác, theo dõi, quản lý.

Khả năng tùy chỉnh: dễ dàng bổ sung, chỉnh sửa theo chuyên môn, quy trình quản lý thực tế tại Đơn vị sử dụng. 

Dễ dàng kết nối liên thông dữ liệu với những phần mềm HIS, EMR, Website,…

Người sử dụng theo dõi được trạng thái của bệnh phẩm ở các bước thực hiện.

Quản lý Khoa theo dõi được danh sách mẫu hoàn toàn tự động: Tổng số bệnh nhân, trạng thái xử lý, xem xét kết quả, in và chỉnh sửa kết quả, số lần in lại kết quả. 

Đáp ứng Nhóm tiêu chí hệ thống thông tin xét nghiệm (LIS) theo Thông tư 54/2017/TT-BYT ở mức nâng cao.

Thỏa mãn mọi tiêu chí Hệ thống thông tin xét nghiệm (LIS).

Nếu quý anh chị muốn tham quan gian hàng kỹ thuật số của công ty TNHH Giải Pháp Thiên Phúc Hưng, mời anh chị trải nghiệm TẠI ĐÂY

Phần mềm TPH.LabIMS tham gia triển lãm số toàn cầu ITU
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận