Nhằm giới thiệu đến quý đơn vị và doanh nghiệp giải pháp công nghệ giúp nâng cao chất lượng, năng lực xét nghiệm y khoa, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP. HCM phối hợp với Công ty TNHH Giải Pháp Thiên Phúc Hưng tổ chức hội thảo giới thiệu: “Giải pháp quản lý toàn diện khoa xét nghiệm – TPH.LabIMS”.

Thông tin Hội thảo về Giải pháp quản lý toàn diện khoa xét nghiệm – TPH.LabIMS

Phần mềm TPH.LabIMS được thiết kế phù hợp với các khoa xét nghiệm tại bệnh viện, trung tâm xét nghiệm, phòng khám tư nhân mới mục tiêu cải thiện thời gian, chất lượng khám chữa bệnh.

Sử dụng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server, phần mềm cho phép xử lý trên 10.000 mẫu/ngày, giúp tối ưu quy trình quản lý ở các khâu trước, trong và sau xét nghiệm.

TPH.LabIMS được thiết kế cho phép kết nối trực tiếp với nhiều loại máy xét nghiệm. Dữ liệu được lưu trữ bảo mật trong máy chủ, sao lưu và đồng bộ tự động giúp giảm thiểu rủi ro, sai sót.

Phần mềm TPH.LabIMS đáp ứng nhóm tiêu chí hệ thống thông tin xét nghiệm (LIS) theo Thông tư số 54/2017/TT-BYT của Bộ y tế ở mức nâng cao.

Ngoài ra, giải pháp này có thể linh hoạt thay đổi theo quy trình của đơn vị sử dụng, kết nối với phần mềm quản lý bệnh viện và hỗ trợ tích hợp mã QR code để tra cứu kết quả trực tuyến.

Hội thảo được tổ chức bằng hình thức livestream trực tuyến. Quý vị có thể xem hội thảo và đặt câu hỏi cho chuyên gia bằng cách truy cập vào trang Fanpage CESTI (https://www.facebook.com/CESTI.VN), hoặc chuyên mục Thảo luận công nghệ Techport.vn.

Vui lòng đăng ký theo biểu mẫu (đính kèm) trước với Trung tâm để nhận tài liệu hội thảo.

Thời gian hội thảo: Từ 08h30 đến 10h – Thứ sáu, ngày 08/10/2021.
Hình thức: Livestream trực tuyến qua Google Meet

Trân trọng kính mời quý đơn vị đăng ký tham dự.
……………………………………………………………….
Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY trước ngày 08/10/2021
Đặt câu hỏi cho báo cáo viên và thảo luận công nghệ TẠI ĐÂY

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ
Phòng Giao dịch công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (028) 3822 1635 – Fax: (028) 3829 1957
DĐ: 0908 488 773 (gặp chị Lương) – Email: giaodichcongnghe@cesti.gov.vn

MỜI THAM DỰ HỘI THẢO GIỚI THIỆU “GIẢI PHÁP QUẢN LÝ TOÀN DIỆN KHOA XÉT NGHIỆM – TPH.LABIMS”
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận